Các trường THCS liên hệ đồng chí Ngô Văn Ni để nhận bằng tốt nghiệp THCS năm 2016.

 Thời gian: 20/02/2017

 Địa điểm: Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Ban tổ chức xin thông báo lịch thi cụ thể và những lưu ý đối với vòng thi cấp Quận/Huyện và cấp Tỉnh/Thành phố các môn Toán Tiếng Việt, Toán Tiếng anh và Vật lý

       Do yêu cầu đề xuất của nhiều sở GD&ĐT về điều chỉnh ca thi để tăng số lượng học sinh đăng ký tham gia dự thi và khối cấp 3 muốn tham gia thi vòng Quận/Huyện mà theo công văn 4608/BGDĐT – GDTrH chưa có ca thi, nên BTC Violympic có một số điều chỉnh về ca thi như sau:

http://vatly.violympic.vn/Page_New_Detail.aspx?ID=1515

Đúng 8h sáng thứ 2 ngày 28/11/2016 , BTC chính thức mở vòng thi số 8 Toán Tiếng Việt, vòng 6 Toán Tiếng Anh và vòng thi số 5 môn Vật Lý qua Internet năm học 2016 – 2017. 

Môn Vật Lý được triển khai thi trực tuyến là dấu mốc quan trọng để BTC tiếp tục phát triển cuộc thi dành cho các môn tự nhiên và xã hội khác. Vòng 4 môn Vật Lý khép lại, theo số liệu thống kê đã có nhiều sự thay đổi trên bảng tổng sắp.

Xem thêm: Thông báo mở vòng mới môn Toán Tiếng Việt, Toán Tiếng Anh và Vật Lý

Ban tổ chức xin thông báo lịch thi cụ thể và những lưu ý đối với vòng thi cấp Quận/Huyện và cấp Tỉnh/Thành phố các môn Toán Tiếng Việt, Toán Tiếng anh và Vật lý

http://violympic.vn/Page_New_Detail.aspx?ID=1515

BTC mở vòng mới toán Tiếng Việt và Vật Lý, vòng thi cuối cùng sử dụng game flash.

Đúng 8h sáng thứ 2 ngày 14/11/2016 , Ban tổ chức chính thức mở vòng thi số 7 Toán Tiếng Việt và vòng thi số 4 Vật Lý qua Internet năm học 2016 – 2017. 

Năm nay, việc đổi mới nội dung đề thi theo hướng phân loại học sinh, kèm theo việc dần đưa các game thi mới vào các vòng thi tự do để học sinh làm quen trước khi bước vào vòng thi các cấp, BTC hi vọng các em học sinh sẽ được trải nghiệm những bài toán thú vị và mới mẻ hơn. Qua 6 vòng thi Toán Tiếng Việt và 3 vòng thi Vật Lý, BTC ghi nhận được rất nhiều học sinh đạt số điểm tuyệt đối 300/300.

Xem thêm: Thông báo mở vòng thi số 7 Toán Tiếng Việt và vòng thi số 4 Vật Lý