Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ, Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng và Thứ trường Nguyễn Thị Nghĩa chủ trì hội nghị

GD&TĐ - Ngày 15/7, Kết luận tại Hội nghị Giám đốc Sở GD&ĐT năm 2017, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã đưa ra 9 nhóm nhiệm vụ trọng tâm và 5 giải pháp thực hiện trong năm học 2017 – 2018 của giáo dục Mầm non và giáo dục Phổ thông.

Phương hướng, nhiệm vụ năm học mới

Trong năm học mới, giáo dục phổ thông và mầm non tập trung vào kỷ cương nề nếp, đạo đức lối sống; thầy ra thầy, trò ra trò, hạn chế nhất hiện tượng học sinh đánh nhau, không tuân thủ pháp luật; giáo viên cán bộ quản lý tăng kỷ cương công vụ, lấy kỷ cương nề nếp là sức mạnh, tạo nên chất lượng giáo dục.

Xem thêm: Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ giao nhiệm vụ trọng tâm trước thềm năm học mới

File đính kèm

Các đơn vị trường có học sinh giải Toán tiếng Anh xem kỹ lịch thi đễ hướng dẫn học sinh đi thi đúng giờ. Xem lịch thi trong trang web sau:

Trang Thông tin thi, tuyến sinh của Sở (thituyensinh.bentre.edu.vn) Thông tin về kỳ thi THPT Quốc gia và thi Tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập.

Các trường THCS liên hệ đồng chí Ngô Văn Ni để nhận bằng tốt nghiệp THCS năm 2016.

Thời gian: 20/02/2017

Địa điểm: Phòng Giáo dục và Đào tạo.